TIMEPIECES

ศิลปะแห่งการจับเวลาในช่วงเวลาสั้นๆ เผยโฉมใหม่ในตัวเรือนแพลทินัมสุดคลาสสิก

อีกครั้งกับผลงานศิลปะแห่งการประดิษฐ์นาฬิกาเพื่อการกุศล

นำศิลปะจากอดีตมาตีความใหม่เด่นด้วยตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ได้แรงบันดาลใจจากเรือนเวลาในยุค 1920 สะท้อนให้เห็นถึงนิยามการใช้ชีวิตอันหอมหวานแบบชาวอิตาเลียนที่เรียกว่า “Dolce Vita”

เผยมิติใหม่หลากหลายด้วยความหรูหราครั้งใหม่กับคอลเลกชันสายนาฬิกาที่งดงามราวดั่งแพรไหม 12 เส้นทำจากหนังวัวเกรน ‘สัมผัสอ่อนนุ่ม’ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ไปตามฤดูกาล

Longines Ultra-Chron นาฬิกาที่แรงบันดาลใจจาก Longines Ultra-Chron Diver จากปี 1968 สู่ความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์ที่ได้รับการรับรองจาก ULTRA-CHRON Officially Certified Chronometer

มันคือแฟชั่น ที่รัก! ... HUBLOT เกาะติดเทรนด์ซัมเมอร์ฝั่งยุโรปปีนี้ กับ Big Bang Unico นาฬิกาที่อาบไปด้วยเฉดสีม่วงทั้งเรือน ปลุกความสดชื่นไปกับการดำดิ่งสู่เฉดสีสันอันโดดเด่น สดใส แห่งฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ 2022

3 รุ่นใหม่จาก 3 คอลเลกชั่น ที่เผยโฉมครั้งแรกในงาน Watches & Wonders 2022

G-SHOCK MTG-B3000 มาพร้อมนวัตกรรมโมดูลขนาดเพรียวบาง และโครงสร้างต้านทานแรงกระแทกในรูปแบบที่ทนทานและกะทัดรัดเป็นการใช้คุณสมบัติของโลหะและเรซินให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อความคล่องตัวยิ่งขึ้น

Seiko Prospex Black Series “Night Vision” Collection นำเสนอบนตัวเรือนทั้งหมด 3 แบบ ทั้ง 3 รุ่นจะตกแต่งในโทนสีดำภายใต้คอนเซปต์ “Night Vision”

ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Samuel Ross แอมบาสเดอร์ของ HUBLOT นำภาษาแห่งการออกแบบสไตล์กราฟิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสู่การประดิษฐ์นาฬิกาเป็นครั้งแรกกับการเผยโฉมเรือนเวลารุ่นพิเศษผลิตจำนวนจำกัด Big Bang Tourbillon Samuel Ross

HUBLOT และ Richard Orlinski เผยโฉมซีรีส์นาฬิกาใหม่ ผ่านมิติแห่งประติมากรรมชื่อดังของศิลปินชาวฝรั่งเศส

นาฬิกาเพื่อนักเดินทางรุ่นใหม่ Longines Spirit Zulu Time ที่มาพร้อมฟังก์ชัน GMT สานต่อจิตวิญญาณความเป็นนาฬิกาแสดงผลเวลาโซนที่สองจากรุ่นดั้งเดิมปี 1925 สู่ยุคปัจจุบัน

การตีความนาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมในแบบของ Hublot ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเลกชันไอคอนนิคอย่าง Big Bang สู่ 'The Shaped Collection' เคียงคู่ Spirit of Big Bang

เรือนเวลาโมเดลใหม่จากงาน Watches & Wonders ประจำปี 2022 ผสานการรังสรรค์เทคนิคชั้นสูงเข้ากับงานหัตถศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์

ตัวแทนแห่งยุคอันกล้าหาญของการแข่งขันฟอร์มูลาวันในช่วง 1970s และยังคงอุทิศให้กับช่วงเวลาสำคัญของการวิจัยด้านจักรกลและอากาศพลศาสตร์...ที่ De Bethune จับจิตวิญญาณนี้มาสู่ DB28GS 'JPS'

นาฬิการุ่นพิเศษที่รังสรรค์เพื่อฉลองวาระครบรอบ 40 ปีความเป็นพันธมิตรระหว่าง Hublot และ The Hour Glass มาพร้อมหน้าปัดหินธรรมชาติ

เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์อย่างสุนัขพันธ์บลูด็อกที่ MB&F นำเสนอผ่านผลงานรุ่น Horological Machine N°10 ‘Bulldog’ (ออโรโลจิคัล แมชชีน นัมเบอร์ 10 ‘บูลด็อก’) กลับมาอีกครั้งใน 3 รุ่นตัวเรือน

เมื่อ HUBLOT เชื่อมโยงถึงจิตวิญญาณดั้งเดิมจากการก่อตั้งแบรนด์อีกครั้ง กับการหวนคืนสู่ต้นกำเนิดของ Yellow Gold

Casquette 2.0 การหวนกลับมาอีกครั้งของ Casquette ผลงานระดับตำนานการฝ่าวิกฤติกลไกควอตซ์ในทศวรรษที่ 70 ของ Girard-Perregaux ด้วยนวัตกรรมกลไกควอตซ์ที่เหนือชั้นในปี 1976-1978

นาฬิกา CAPE COD crépuscule (เคป คอด เครปูสกูล) ความเชี่ยวชาญซึ่งไม่เคยปรากฏมาก่อนของหน้าปัดที่ถ่ายทอดไว้ด้วยความสวยงามเฉพาะหนึ่งเดียว

ตำนานที่ยังคงเดินหน้าและเติบโตกับสมาชิกรุ่นใหม่ในหลายขนาดและหลากสีสัน

ผลงานรุ่นที่ 2 จากความร่วมมือระหว่าง Seiko 5 Sports (ไซโก ไฟว์ สปอร์ต) และ Brian May (ไบรอัน เมย์) มือกีตาร์ระดับตํานานแห่งวงร็อคระดับโลกอย่าง ควีน!

Patek Philippe "Advanced Research” โรงงานการผลิต Patek Philippe (ปาเต็ก ฟิลิปป์) เปิดตัวนวัตกรรมใหม่หนึ่งในสาขาแห่งความเชี่ยวชาญอันสําคัญสูงสุด กับนาฬิกาตีระฆังบอกเวลา (chiming watches)

OMEGA จึงเผยโฉม Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 เพื่อเป็นการอุทิศให้กับบทบาทผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ

ร่วมพิทักษ์มหาสมุทรด้วยผลงานชุดที่ 8 ในโครงการ Seiko 'Save The Ocean' กับความสวยงามของท้องทะเล ‘แอนตาร์กติกา’ ในยามค่ำคืน

นาฬิกาดาราศาสตร์จากการสร้างสรรค์ของ Ulysse Nardin ร่วมกับ Ludwig Oechslin เผยให้เห็นถึงการโคจรของดวงจันทร์ที่หมุนรอบตัวเอง หมุนรอบโลก และโคจรพร้อมโลกไปรอบดวงอาทิตย์

King Seiko คุณค่าการออกแบบที่เป็นบรรทัดฐานจากปี 1965 พัฒนาผสมผสานผ่านเทคโนโลยีและวิศวกรรมกลไกในปัจจุบัน

SLGH009 และ SLGA013 ส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบด้วยกลไก Spring Drive และกลไก Hi-Beat คาลิเบอร์ล่าสุดในตัวเรือนสตีลคุณภาพสูงสุด Ever-Brilliant Steel

นาฬิกาจักรกลสำหรับกีฬากอล์ฟหวนกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันใหม่ Orange Carbon Edition

นาฬิกาที่มาพร้อมระบบปฏิทินที่มีเรื่องราวน่าสนใจทั้งในด้านนวัตกรรม เทคนิคกลไกและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เปี่ยมคุณประโยชน์ รวมถึงราคาที่เข้าถึงได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้