TIMEPIECES

GSW-H1000 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกจาก G-SHOCK ด้วยระบบ Wear OS by Google ความอัจฉริยะในตัวเรือนสุดแกร่ง พร้อมกับฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์สำหรับการออกกำลังกายไปจนถึงกีฬาผาดโผน

OMEAG ส่งผลงานเตรียมต้อนรับเหรียญทองโอลิมปิก ด้วยผลงานรุ่นที่ 4 สำหรับมหกรรมกีฬาของมวลมนุษยชาติ กับ Seamaster Aqua Terra Tokyo 2020 ตัวเรือนทองคำ 18k

HUBLOT ส่งนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition ในโทนสีสันสดใสต้อนรับ Summer ในฝั่งยุโรป ในโทนสีฟ้าเจิดจรัส

ความลงตัวแห่งการออกแบบนิยามของความ “สมดุล” อย่างแท้จริง

กลไกของเรือนเวลารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชัน โค้ด 11.59 บาย โอเดอมาร์ ปิเกต์ ซึ่งถูกนำมาออกแบบใหม่ในสไตล์ของรอยัล โอ๊ค ออฟชอร์พร้อมคาลิเบอร์ 2967 โครงสร้างของบริดจ์ไทเทเนียมถูกออกแบบภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น โดยมีชุดเฟืองผลิตจากไททาเนียมที่ช่วยเพิ่มลูกเล่น ความคอนทราสต์ที่น่าสนใจ และรายละเอียดของแสงและเงา ทั้งยังเผยให้เห็นกลไกการทำงานอันซับซ้อน พร้อมการตกแต่งรายละเอียดที่มีความสปอร์ต ดูทรงพลังในทุกรายละเอียดแม้แต่ชิ้นส่วนที่เล็กที่สุด นี่คือการบรรจบกันอย่างลงตัวที่สุดของการสร้างสรรค์เรือนเวลาแบบดั้งเดิมที่สืบทอดต่อกันมากับนวัตกรรมที่ล้ำสมัย

A. Lange & Sohne เปิดตัว 3 ผลงานใหม่ช่วงกลางปีที่น่าตื่นเต้นอีกครั้งกับ Saxonia Thin, Langematik Perpetual และ Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

การร่วมมือของ Alex Face ศิลปิน Street Art กับแบรนด์นาฬิกาดังระดับโลกอย่าง Seiko ร่วมรังสรรค์ผลงานนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ Show Your Style

เปิดเบื้องหลังแรงบันดาลใจ กว่าจะเป็น EXTRAORDINARY LIGHTS จิวเวลรี่ชั้นสูงล่าสุด

นาฬิการะบบปฏิทินร้อยปีกับการแสดงวัน วันที่และเดือนในบรรทัดเดียวกันของ Ref. 5236P-001 In-line Perpetual Calendar มาพร้อมกลไกชุดใหม่

Patek Philippe สะท้อนเจตนารมณ์สานต่อคุณค่าแห่ง Calatrava กับสองผลงานใหม่ Calatrava “Clous de Paris” รุ่น Ref. 6119R-001 และ Ref. 6119G-001

ทนทานต่อความสั่นสะเทือนได้กว่า 30,000 G นี่คือนวัตกรรมกลไกใหม่จาก IWC ที่ทำให้ทุกคนตะลึง

ความซับซ้อนกับระบบจับเวลา 3 รายการของ A. Lange & Sohne เผยโฉมอีกครั้งในตัวเรือนทองชมพู 18k และหน้าปัดสีน้ำเงิน

ผลงานล่าสุดของ Nautilus จาก Patek Philippe ที่มอบการตีความใหม่แห่งความสง่างามในสไตล์ลำลอง

การผสมผสานความเรียบง่ายเข้ากับความไม่พิถีพิถันและรายละเอียดที่ต้องการ ด้วยการใช้วัสดุที่ตัดกันอย่างกล้าหาญ

ทุ่มเทให้กับการอนุรักษ์แรดอีกครั้ง โดยการสนับสนุนโครงการริเริ่ม เพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ

Grand Seiko นำเสนอผลงานชิ้นเอกของ Spring Drive ซึ่งรวบรวมธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงของท้องฟ้าอันตระการตายามค่ำคืน การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของ สปริง ไดรฟ์ และท้องฟ้ายามค่ำคืนเหนืออาจิ (Achi)

คอลเลกชั่นนาฬิกาดำน้ำจาก Ulysse Nardin เปิดตัวรับซัมเมอร์ในยุโรปที่เริ่มต้นกลางเดือนมิถุนายน กับ 3 รุ่นใหม่ที่จะทำให้ฤดูร้อนเต็มไปด้วยพลังและความกล้า

เพกาซัสที่มีปีกเรืองแสงเผยออกมาจากนาฬิกา Slim d’Hermès (สลิม เดอ แอร์เมส) ไฮไลท์จากศิลปะการวาดภาพจุลจิตรกรรม (miniature painting) เทคนิคตัดต่อลายด้วยฟางข้าว (straw marquetry) และการแกะสลัก

20 ปีแห่งความสาเร็จของ ISSEY MIYAKE WATCH Project นาฬิกาแบรนด์ดีไซน์ระดับโลก

ความสนุกสนานของกลไกจักรกลปรากฏขึ้นบนโฉมหน้าของนาฬิกาไดฟ์เวอร์เอนกประสงค์ของโอริส ในเวอร์ชั่นขนาดเล็กลงที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบออโตเมติกอินเฮ้าส์ คาลิเบอร์ 400

Ironman จับมือ Breitling เปิดตัวนาฬิกาชุดพิเศษ Breitling Endurance Pro Ironman นาฬิกาหรูของไอรอนแมนอย่างเป็นทางการ ผลงานร่วมฉลองให้กับนักกีฬาที่แข็งแกร่งประดุจคนเหล็ก

Black Bay Ceramic ผลงานสุดความพิเศษที่แสดงถึงสัญลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ TUDOR โดยตัวเรือนทำจากเซรามิกสีดำด้านพร้อมกลไกอัตโนมัติที่พัฒนาขึ้นภายในโรงงานของตนเอง ได้รับการรับรองมาตรฐานมาสเตอร์โครโนมิเตอร์จากสถาบัน METAS

OMEGA ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2021 เตรียมพร้อมทั้งเทคโนโลยีใหม่และนาฬิการุ่นพิเศษ

Bell & Ross เผยโฉม Red Radar รุ่นใหม่ล่าสุดกับ BR03-92 Red Radar Ceramic นาฬิกาสุดล้ำที่ได้แรงบันดาลใจจากหน้าจอเรดาร์ สะท้อนถึงการตีความนวัตกรรมครั้งใหม่บนพื้นหน้าปัดในเฉดสีแดง ผลิตจำกัดอย่างเป็นพิเศษเพียง 999 เรือน เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 9 มิถุนายน 2021

Bvlgari เผยโฉมในมิลาน ด้วยคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและนาฬิกาไฮเอนด์ใหม่ใน Magnifica High Jewelry 2021 การผสมผสานสุดพิเศษเท่าที่เคยมีมาของอัญมณีชั้นเลิศ กับงานฝีมือที่มิอาจเทียบเคียงได้ รวมถึงงานออกแบบอันเข้มแข็งจากเมซงแห่งโรมัน ณ จุดสูงสุดแห่งความล้ำเลิศและความสวยงาม

นาฬิกา Selfwinding Chronograph รุ่นล่าสุดถือเป็นพัฒนาการใหม่ของคอลเลกชั่น Code 11.59 by Audemars Piguet ด้วยการผสมผสานวัสดุใหม่และการสร้างสรรค์หน้าปัดที่มากด้วยรายละเอียด ทีมของเราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปอีกขั้น เพื่อตอบรับความท้าทายในเทคนิคใหม่ๆ

TAG Heuer Carrera Green Special Edition รุ่นใหม่ล่าสุดในเฉดสีเขียวเข้มอมน้ำเงินแฝงประกาย และผลิตเพียง 500 เรือนเท่านั้น ผลงานการผสมผสานขนบธรรมเนียมที่สืบทอดต่อมาจากจากนาฬิกา Heuer Carrera รุ่นแรกๆ เข้ากับความสง่างามทันสมัยในสไตล์ริเวียร่า

3 เรือนล่าสุดที่ควรเปย์ Piaget Polo Chronograph สำหรับสายผลิตจำกัด มีเพียง 888 เรือน สายวิบวับกับ Piaget Polo Chronograph ประดับเพชร รวมทั้งสายเพรียวบางกับ Piaget Altiplano

Cartier แบรนด์เครื่องประดับและเครื่องบอกเวลาชั้นสูง นำผลงานที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จในคอลเลคชั่น Pasha de Cartier หวนกลับมาสร้างตำนานบทใหม่ในปี 2020 โดยคงดีไซน์เอกลักษณ์ในการตีความใหม่ที่งามสง่าและน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

Girard Perregaux จับมือร่วมกับ Aston Martin ผสานความเชี่ยวชาญด้านการประดิษฐ์นาฬิกาเข้ากับองค์ความรู้เฉพาะทางในการสร้างสรรค์รถยนต์หรูและสูงด้วยสมรรถนะ พร้อมเปิดตัวผลงานรุ่นแรกของทั้งสองแบรนด์ Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition

Powered by MakeWebEasy.com