TIMEPIECES

นาฬิกาเรือนพิเศษรังสรรค์อย่างวิจิตรบรรจงเฉพาะประเทศไทยกับ “หนุมาน” ตัวละครเอกแห่งวรรณกรรมอันยิ่งใหญ่ในเรื่องรามเกียรติ์

การผสมผสานอันสมบูรณ์แบบของการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงทางเทคนิคและนาฬิกาสปอร์ต

โอบกอดทุกการเดินทางโดย Ash Barty กับ Rado

ก้าวแรกต้องแตกต่าง

จิตวิญญาณสปอร์ตและภาพลักษณ์สไตล์เมืองที่สะท้อนถึงจักรวาลแห่งความมาสคิวลีนของเฮาส์แห่งนี้จากธรรมชาติอันหลากหลาย ถูกตีความหมายผ่านผลงานรุ่นโรสโกลด์และไทเทเนียมใหม่

ภายใต้เฉดสีคู่ดูคล้ายกับมีลุคสดใสแบบเดียวกัน แต่อย่าให้สิ่งเหล่านั้นหลอกตา เพราะ Big Bang รุ่นใหม่ล้วนมีความต่างเฉพาะตัว

URWERK ใช้เวลาสำหรับเดินทางบนด้านมืด

Time is a Jewel เวลาคืออัญมณี

การกลับมาของเรือนเวลาทายาทตระกูล TANK ที่มาพร้อมกลิ่นอายแห่งความเป็นฝรั่งเศส

42 ปีแห่งความกล้า ในการกลับมาอีกครั้งของนาฬิกาที่เคยเขย่าขนบดั้งเดิมแห่งการประดิษฐ์นาฬิกามาแล้วในปี ค.ศ. 1980 ด้วยทั้งความประณีตและสไตล์สปอร์ต

TAG Heuer หนึ่งในสี่แบรนด์ที่เข้าร่วมงาน LVMH Watch Week Singapore 2023 เผยโฉมผลงานใหม่หลายรุ่นที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง

เพื่อต่อสู้กับการใกล้สูญพันธุ์ เวลาคือทุกสิ่ง และทุก Big Bang UNICO SORAI วินาทีล้วนมีความหมาย

LVMH Watch Week 2023 ผลงานรุ่นที่ 2 ของวัสดุ SAXEM จากดาวเทียมและเลเซอร์สู่นาฬิกากึ่งโปร่งแสงใหม่ "สีเหลืองนีออน" ที่ไม่เคยมีมาก่อน

Automobili Pininfarina จับมือร่วมกับ Bovet แบรนด์เครื่องบอกเวลาหรูผู้เป็นพันธมิตรกับ Pininfarina มาตั้งแต่ปี 2010 ร่วมกันออกแบบนาฬิการุ่นพิเศษ The Bovet Battista Tourbillon ผลิตจำกัดเพียง 90 เรือน

Seiko เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษในการครบรอบ 110 ปีของการผลิตนาฬิกาข้อมือเรือนแรกกับสองผลงานพิเศษ Seiko Presage Limited Edition และ Seiko Watchmaking 110th Anniversary Seiko Prospex Save the Ocean Limited Edition

Patek Philippe อุทิศการสร้างสรรค์ให้กับนาฬิการุ่นต้นแบบอย่าง Nautilus ด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในสไตล์ลำลองสง่างาม ที่สืบทอดความสำเร็จจากรุ่นในตำนานอย่าง Ref. 5711

นาฬิกาในตำนานที่เคยร่วมปฏิบัติภารกิจกับ James Cameron กลับมาพร้อมการพัฒนาที่ทำให้สามารถกันน้ำได้ที่ระดับความลึกมากกว่าที่เคย

นาฬิกาเรือนแรกของโลกกับตัวเรือนคาร์บอนคอมโพซิทที่เรียงร้อยขึ้นเป็นเอฟเฟกต์สีรุ้ง

Blancpain เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นสามซีรีส์ ๆ ละ 50 เรือนเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 70 ปี Fifty Fathoms นาฬิกาดำน้ำแบบโมเดิร์นเรือนแรกของโลก

ค้นหาของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลแห่งความสุขกับเรือนเวลา Rolex ในหลากหลายตัวเลือก

แนวคิดจากคำทักทายที่ฟังดูคล้ายกับคำอวยพรว่า ขอให้ยั่งยืนและรุ่งเรือง! รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่ Trekkies ผสานกับดีเอ็นเอของแบรนด์ Urwerk สู่ผลงานใหม่ UR-120 ที่ได้ฉายาว่า “สป็อค”

แรงบันดาลใจจากความรุ่งโรจน์ในอดีต สู่ผลงานรุ่นใหม่กับหน้าปัดแบ่งสัดส่วน และตัวเรือนโค้งมนแบบตอนโน

ศิลปะแห่งการจับเวลาในช่วงเวลาสั้นๆ เผยโฉมใหม่ในตัวเรือนแพลทินัมสุดคลาสสิก

อีกครั้งกับผลงานศิลปะแห่งการประดิษฐ์นาฬิกาเพื่อการกุศล

นำศิลปะจากอดีตมาตีความใหม่เด่นด้วยตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ได้แรงบันดาลใจจากเรือนเวลาในยุค 1920 สะท้อนให้เห็นถึงนิยามการใช้ชีวิตอันหอมหวานแบบชาวอิตาเลียนที่เรียกว่า “Dolce Vita”

เผยมิติใหม่หลากหลายด้วยความหรูหราครั้งใหม่กับคอลเลกชันสายนาฬิกาที่งดงามราวดั่งแพรไหม 12 เส้นทำจากหนังวัวเกรน ‘สัมผัสอ่อนนุ่ม’ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ไปตามฤดูกาล

Longines Ultra-Chron นาฬิกาที่แรงบันดาลใจจาก Longines Ultra-Chron Diver จากปี 1968 สู่ความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์ที่ได้รับการรับรองจาก ULTRA-CHRON Officially Certified Chronometer

มันคือแฟชั่น ที่รัก! ... HUBLOT เกาะติดเทรนด์ซัมเมอร์ฝั่งยุโรปปีนี้ กับ Big Bang Unico นาฬิกาที่อาบไปด้วยเฉดสีม่วงทั้งเรือน ปลุกความสดชื่นไปกับการดำดิ่งสู่เฉดสีสันอันโดดเด่น สดใส แห่งฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ 2022

3 รุ่นใหม่จาก 3 คอลเลกชั่น ที่เผยโฉมครั้งแรกในงาน Watches & Wonders 2022

G-SHOCK MTG-B3000 มาพร้อมนวัตกรรมโมดูลขนาดเพรียวบาง และโครงสร้างต้านทานแรงกระแทกในรูปแบบที่ทนทานและกะทัดรัดเป็นการใช้คุณสมบัติของโลหะและเรซินให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อความคล่องตัวยิ่งขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้