NEWS

Audemars Piguet เผยความก้าวหน้าสู่อนาคต ผ่าน 2 สถาปัตยกรรมแบบโมดูลาร์ใหม่

Chiara Ferragni ร่วมเป็น Global Ambassador คนใหม่ของ Hublot และเป็นโฉมหน้าในแคมเปญระดับโลกของแบรนด์

กระเช้าลอยฟ้า Eiger Express ใหม่ล่าสุดที่ Jungfraujoch ย่นระยะเวลาการเดินทางสู่ยอดเขาสูงที่สุดในยุโรปด้วยความสะดวกสบายและคุณภาพระดับเยี่ยม เปิดทำการครบรอบ 1 ปีในต้นเดือนธันวาคมนี้

พิพิธภัณฑ์ Patek Philippe ในกรุงเจนีวา ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยความสำเร็จจากผู้เข้าชมมากกว่า 600,000 คนใน 2 ทศวรรษที่ผ่านมา

คาร์เทียร์เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

เผยโฉมนาฬิกา MT-G รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสี เจิดจรัสดั่งภูเขาสายรุ้ง

ประกาศความมุ่งมั่น ยกระดับสู่มิติใหม่แห่งความยั่งยืน

TAG Heuer เผยโฉม Carrera Three Hands คอลเลกชันใหม่ เอาใจราชันย์นักซิ่งที่ชื่นชอบความท้าทาย พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ไรอัน กอสลิ่ง”

พาคุณย้อนเวลากลับไปปี 1984 กับนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เผยโฉม KHAKI FIELD TITANIUM AUTOMATIC far cry 6 Limited edition พร้อมนำการผจญภัยในเกม Far Cry® ออกสู่โลกแห่งความจริง

Grand Seiko จะเข้าร่วมงาน Watches & Wonders Geneva 2022

คาร์เทียร์แต่งตั้งกง ลี่ (Gong Li) ขึ้นเป็นแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ประจำคอลเลคชั่นเครื่องประดับไฮจิลเวลรี่

เปิดร้าน SHOP-IN-SHOP แห่งใหม่ที่สยามพารากอน

กินซ่า ย่านสุดหรูใจกลางกรุงโตเกียวที่เป็นจุดเริ่มต้นประวัติศาสตร์ของ Seiko

Bell & Ross หลอมรวมเอกลักษณ์แห่งเรือนเวลาชั้นสูงเข้ากับศาสตร์และศิลป์แห่งดีไซน์ สร้างสรรค์นาฬิกาเพื่อการกุศลอีกครั้งกับ โฉม BR 01 Cyber Skull Sapphire Only Watch

เปิดตัวเรือนเวลาหรูระดับตำนาน รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่เหล่านักสะสมต่างรอคอย กับการกลับมาของนาฬิกาดำน้ำรุ่นดังในอดีต “โอเชียน สตาร์ ดีคอมเพรสชั่น ไทเมอร์ 1961” (Ocean Star Decompression Timer 1961)

จัดนิทรรศการ Florae โดยนำความงดงามของภาพถ่ายมวลดอกไม้ของช่างภาพชื่อดังชาวญี่ปุ่น Mika Ninagawa มาเคียงคู่กับความงามของคอลเลคชั่นพรรณพฤกษา หนึ่งในแรงบันดาลหลักประจำเมซง

แกรนด์ ไซโก ขยายเวลารับประกันสินค้าจาก 3 ปี เป็น 5 ปี

การร่วมมือของ Alex Face ศิลปิน Street Art กับแบรนด์นาฬิกาดังระดับโลกอย่าง Seiko ร่วมรังสรรค์ผลงานนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ Show Your Style

Seiko ผนึกกำลังกับ PADI และมูลนิธิ PADI Aware Foundation เพื่อปกป้องมหาสมุทรโลก

PERPETUAL PLANET วีรชนแห่งมหาสมุทร ผลงานการผลิตโดยแผนกวิทยาศาสตร์ BBC STUDIOS เพื่อ ROLEX

ทุ่มเทให้กับการอนุรักษ์แรดอีกครั้ง โดยการสนับสนุนโครงการริเริ่ม เพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ

Grand Seiko นำเสนอผลงานชิ้นเอกของ Spring Drive ซึ่งรวบรวมธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงของท้องฟ้าอันตระการตายามค่ำคืน การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของ สปริง ไดรฟ์ และท้องฟ้ายามค่ำคืนเหนืออาจิ (Achi)

เพกาซัสที่มีปีกเรืองแสงเผยออกมาจากนาฬิกา Slim d’Hermès (สลิม เดอ แอร์เมส) ไฮไลท์จากศิลปะการวาดภาพจุลจิตรกรรม (miniature painting) เทคนิคตัดต่อลายด้วยฟางข้าว (straw marquetry) และการแกะสลัก

20 ปีแห่งความสาเร็จของ ISSEY MIYAKE WATCH Project นาฬิกาแบรนด์ดีไซน์ระดับโลก

ความสนุกสนานของกลไกจักรกลปรากฏขึ้นบนโฉมหน้าของนาฬิกาไดฟ์เวอร์เอนกประสงค์ของโอริส ในเวอร์ชั่นขนาดเล็กลงที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบออโตเมติกอินเฮ้าส์ คาลิเบอร์ 400

Black Bay Ceramic ผลงานสุดความพิเศษที่แสดงถึงสัญลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ TUDOR โดยตัวเรือนทำจากเซรามิกสีดำด้านพร้อมกลไกอัตโนมัติที่พัฒนาขึ้นภายในโรงงานของตนเอง ได้รับการรับรองมาตรฐานมาสเตอร์โครโนมิเตอร์จากสถาบัน METAS

Blancpain (บลองแปง) ร่วมเป็นพันธมิตรกับองค์การสหประชาติ ในการจัดงาน United Nations World Oceans Day 2021 วันมหาสมุทรโลก และยังได้ร่วมสนับสนุนและตั้งตารอการจัดประกวดภาพถ่ายและการจัดคอนเสิร์ตเนื่องในวันมหาสมุทรโลกอีกด้วย

เป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ของสโมสรเชลซีที่คว้าแชมปยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก Hublot แบรนด์เครื่องบอกเวลาชั้นสูงที่ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ภูมิใจกับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับสโมสรเชลซีและผลงานที่โดดเด่นของพวกเขา

Bvlgari เผยโฉมในมิลาน ด้วยคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและนาฬิกาไฮเอนด์ใหม่ใน Magnifica High Jewelry 2021 การผสมผสานสุดพิเศษเท่าที่เคยมีมาของอัญมณีชั้นเลิศ กับงานฝีมือที่มิอาจเทียบเคียงได้ รวมถึงงานออกแบบอันเข้มแข็งจากเมซงแห่งโรมัน ณ จุดสูงสุดแห่งความล้ำเลิศและความสวยงาม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้