UPDATES

การผสมผสานอันสมบูรณ์แบบของการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงทางเทคนิคและนาฬิกาสปอร์ต

โอบกอดทุกการเดินทางโดย Ash Barty กับ Rado

ก้าวแรกต้องแตกต่าง

จิตวิญญาณสปอร์ตและภาพลักษณ์สไตล์เมืองที่สะท้อนถึงจักรวาลแห่งความมาสคิวลีนของเฮาส์แห่งนี้จากธรรมชาติอันหลากหลาย ถูกตีความหมายผ่านผลงานรุ่นโรสโกลด์และไทเทเนียมใหม่

ปี 1906 จุดเริ่มต้นประกายอันเจิดจรัสแห่งเพชรน้ำหนึ่ง ของ Van Cleef & Arpels สู่ผลงานชุดสองของคอลเลคชั่นตำนานเพชร Legend of Diamonds

นาฬิกา OMEGA ทุกรุ่นจะปรับราคาขึ้นใน 1 กุมภาพันธ์ 2023

ภายใต้เฉดสีคู่ดูคล้ายกับมีลุคสดใสแบบเดียวกัน แต่อย่าให้สิ่งเหล่านั้นหลอกตา เพราะ Big Bang รุ่นใหม่ล้วนมีความต่างเฉพาะตัว

URWERK ใช้เวลาสำหรับเดินทางบนด้านมืด

Time is a Jewel เวลาคืออัญมณี

การกลับมาของเรือนเวลาทายาทตระกูล TANK ที่มาพร้อมกลิ่นอายแห่งความเป็นฝรั่งเศส

42 ปีแห่งความกล้า ในการกลับมาอีกครั้งของนาฬิกาที่เคยเขย่าขนบดั้งเดิมแห่งการประดิษฐ์นาฬิกามาแล้วในปี ค.ศ. 1980 ด้วยทั้งความประณีตและสไตล์สปอร์ต

ลงพื้นที่ในกิจกรรมเพื่อพิทักษ์ผืนป่ามรดกโลก ณ จังหวัดอุทัยธานี

Franck Muller ร่วมกับ #FR2 เปิดคาเฟ่เพื่อเผยโฉม #FR2NCK MULLER Vanguard

TAG Heuer หนึ่งในสี่แบรนด์ที่เข้าร่วมงาน LVMH Watch Week Singapore 2023 เผยโฉมผลงานใหม่หลายรุ่นที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง

เพื่อต่อสู้กับการใกล้สูญพันธุ์ เวลาคือทุกสิ่ง และทุก Big Bang UNICO SORAI วินาทีล้วนมีความหมาย

LVMH Watch Week 2023 ผลงานรุ่นที่ 2 ของวัสดุ SAXEM จากดาวเทียมและเลเซอร์สู่นาฬิกากึ่งโปร่งแสงใหม่ "สีเหลืองนีออน" ที่ไม่เคยมีมาก่อน

Automobili Pininfarina จับมือร่วมกับ Bovet แบรนด์เครื่องบอกเวลาหรูผู้เป็นพันธมิตรกับ Pininfarina มาตั้งแต่ปี 2010 ร่วมกันออกแบบนาฬิการุ่นพิเศษ The Bovet Battista Tourbillon ผลิตจำกัดเพียง 90 เรือน

Seiko เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษในการครบรอบ 110 ปีของการผลิตนาฬิกาข้อมือเรือนแรกกับสองผลงานพิเศษ Seiko Presage Limited Edition และ Seiko Watchmaking 110th Anniversary Seiko Prospex Save the Ocean Limited Edition

บันทึกบทใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์ 60 ปีของ Grand Seiko กับการเปิดตัวสตูดิโอแห่งใหม่ที่เป็นบ้านของช่างฝีมือทั้งชายและหญิงที่ทำหน้าที่ประกอบชิ้นส่วนและปรับแต่งกลไกนาฬิกาจักรกลของ Grand Seiko ทุกเรือน

Patek Philippe อุทิศการสร้างสรรค์ให้กับนาฬิการุ่นต้นแบบอย่าง Nautilus ด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในสไตล์ลำลองสง่างาม ที่สืบทอดความสำเร็จจากรุ่นในตำนานอย่าง Ref. 5711

นาฬิกาในตำนานที่เคยร่วมปฏิบัติภารกิจกับ James Cameron กลับมาพร้อมการพัฒนาที่ทำให้สามารถกันน้ำได้ที่ระดับความลึกมากกว่าที่เคย

นาฬิกาเรือนแรกของโลกกับตัวเรือนคาร์บอนคอมโพซิทที่เรียงร้อยขึ้นเป็นเอฟเฟกต์สีรุ้ง

Blancpain เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นสามซีรีส์ ๆ ละ 50 เรือนเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 70 ปี Fifty Fathoms นาฬิกาดำน้ำแบบโมเดิร์นเรือนแรกของโลก

โรงแรมหรูแห่งใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดดำเนินการเมื่อต้นเดือนเมษายนปี 2022 ตั้งอยู่ในเมือง Le Brassus เมืองที่เงียบสงบของสวิตเซอร์แลนด์

นิทรรศการกายวิภาคแห่งความงามที่ตอกย้ำถึงความทักษะความเชี่ยวชาญของแบรนด์ Vacheron Constantin จัดขึ้นที่ ArtScience Museum พิพิธภัณฑ์รูปทรงดอกบัวที่โดดเด่นเป็นสง่าใจกลางสิงคโปร์

เตรียมเฉลิมฉลองการครบรอบ 70 ปีของนาฬิกาดำน้ำแบบโมเดิร์นเรือนแรกในปี 2023

ครั้งแรกในไทยกับ Serpenti Necklace Light Structure จัดเต็มการแสดงดอกไม้ไฟตลอดริมโค้งน้ำเจ้าพระยา รัศมียาวกว่า 2,000 เมตร

เปิดตัว Brand Friend คนที่ 3 - อเล็กซ์ เรนเดลล์ พร้อมโปรเจ็คใหม่ Save the Forest กับแคมเปญเพื่อการอนุรักษ์อย่างยั่งยืน

ปาร์ตี้สุดหรูใจกลางกรุงโซล กับการแข่งขันรถ Formula E ความเร็วแห่งอนาคตด้วยพลังไฟฟ้า

ค้นหาของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลแห่งความสุขกับเรือนเวลา Rolex ในหลากหลายตัวเลือก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้