UPDATES

เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 50 ปีของคอลเลกชั่น Royal Oak

เผยความสำเร็จครบรอบ 15 ปี โครงการส่งเสริมให้ผู้หญิงสร้างธุรกิจ พร้อมเปิดรับผู้เข้าร่วมโครงการประจำปี 2023

Rolex สานต่อพันธกิจในโลกแห่งภาพยนตร์กับงานออสการ์ 2022

นาฬิกาเพื่อนักเดินทางรุ่นใหม่ Longines Spirit Zulu Time ที่มาพร้อมฟังก์ชัน GMT สานต่อจิตวิญญาณความเป็นนาฬิกาแสดงผลเวลาโซนที่สองจากรุ่นดั้งเดิมปี 1925 สู่ยุคปัจจุบัน

การตีความนาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมในแบบของ Hublot ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเลกชันไอคอนนิคอย่าง Big Bang สู่ 'The Shaped Collection' เคียงคู่ Spirit of Big Bang

เรือนเวลาโมเดลใหม่จากงาน Watches & Wonders ประจำปี 2022 ผสานการรังสรรค์เทคนิคชั้นสูงเข้ากับงานหัตถศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์

ตัวแทนแห่งยุคอันกล้าหาญของการแข่งขันฟอร์มูลาวันในช่วง 1970s และยังคงอุทิศให้กับช่วงเวลาสำคัญของการวิจัยด้านจักรกลและอากาศพลศาสตร์...ที่ De Bethune จับจิตวิญญาณนี้มาสู่ DB28GS 'JPS'

เผยโฉมใน มิวสิกวิดีโอล่าสุด “ไม่มีมิตรแท้หรือศัตรูถาวร” ของวง Cocktail บทพิสูจน์ของกาลเวลา ความเชื่อ และโลกแฟนตาซี

นาฬิการุ่นพิเศษที่รังสรรค์เพื่อฉลองวาระครบรอบ 40 ปีความเป็นพันธมิตรระหว่าง Hublot และ The Hour Glass มาพร้อมหน้าปัดหินธรรมชาติ

Seiko จัดทริปพิเศษพาไปอนุรักษ์ธรรมชาติของท้องทะเลและมหาสมุทรกันอีกครั้งในโครงการ Save the Ocean Project 2022 โครงการที่จัดต่อเนื่องทุกปี

เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์อย่างสุนัขพันธ์บลูด็อกที่ MB&F นำเสนอผ่านผลงานรุ่น Horological Machine N°10 ‘Bulldog’ (ออโรโลจิคัล แมชชีน นัมเบอร์ 10 ‘บูลด็อก’) กลับมาอีกครั้งใน 3 รุ่นตัวเรือน

เมื่อ HUBLOT เชื่อมโยงถึงจิตวิญญาณดั้งเดิมจากการก่อตั้งแบรนด์อีกครั้ง กับการหวนคืนสู่ต้นกำเนิดของ Yellow Gold

Casquette 2.0 การหวนกลับมาอีกครั้งของ Casquette ผลงานระดับตำนานการฝ่าวิกฤติกลไกควอตซ์ในทศวรรษที่ 70 ของ Girard-Perregaux ด้วยนวัตกรรมกลไกควอตซ์ที่เหนือชั้นในปี 1976-1978

นาฬิกา CAPE COD crépuscule (เคป คอด เครปูสกูล) ความเชี่ยวชาญซึ่งไม่เคยปรากฏมาก่อนของหน้าปัดที่ถ่ายทอดไว้ด้วยความสวยงามเฉพาะหนึ่งเดียว

ตำนานที่ยังคงเดินหน้าและเติบโตกับสมาชิกรุ่นใหม่ในหลายขนาดและหลากสีสัน

ผลงานรุ่นที่ 2 จากความร่วมมือระหว่าง Seiko 5 Sports (ไซโก ไฟว์ สปอร์ต) และ Brian May (ไบรอัน เมย์) มือกีตาร์ระดับตํานานแห่งวงร็อคระดับโลกอย่าง ควีน!

Patek Philippe "Advanced Research” โรงงานการผลิต Patek Philippe (ปาเต็ก ฟิลิปป์) เปิดตัวนวัตกรรมใหม่หนึ่งในสาขาแห่งความเชี่ยวชาญอันสําคัญสูงสุด กับนาฬิกาตีระฆังบอกเวลา (chiming watches)

OMEGA จึงเผยโฉม Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 เพื่อเป็นการอุทิศให้กับบทบาทผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ

Beijing 2022 เป็นหมุดหมายสำคัญของ OMEGA แบรนด์ผู้ผลิตเรือนเวลาสวิสในการทำหน้าที่ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการครั้งที่ 30 สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก

ร่วมพิทักษ์มหาสมุทรด้วยผลงานชุดที่ 8 ในโครงการ Seiko 'Save The Ocean' กับความสวยงามของท้องทะเล ‘แอนตาร์กติกา’ ในยามค่ำคืน

นาฬิกาดาราศาสตร์จากการสร้างสรรค์ของ Ulysse Nardin ร่วมกับ Ludwig Oechslin เผยให้เห็นถึงการโคจรของดวงจันทร์ที่หมุนรอบตัวเอง หมุนรอบโลก และโคจรพร้อมโลกไปรอบดวงอาทิตย์

King Seiko คุณค่าการออกแบบที่เป็นบรรทัดฐานจากปี 1965 พัฒนาผสมผสานผ่านเทคโนโลยีและวิศวกรรมกลไกในปัจจุบัน

SLGH009 และ SLGA013 ส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบด้วยกลไก Spring Drive และกลไก Hi-Beat คาลิเบอร์ล่าสุดในตัวเรือนสตีลคุณภาพสูงสุด Ever-Brilliant Steel

นาฬิกาจักรกลสำหรับกีฬากอล์ฟหวนกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันใหม่ Orange Carbon Edition

นาฬิกาที่มาพร้อมระบบปฏิทินที่มีเรื่องราวน่าสนใจทั้งในด้านนวัตกรรม เทคนิคกลไกและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เปี่ยมคุณประโยชน์ รวมถึงราคาที่เข้าถึงได้

งานออกแบบที่ดึงดูดใจในดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ที่สามารถเข้าถึงได้ในราคาเหมาะสม

3 รุ่นต่างขนาดตัวเรือน 33, 39 และ 42 มิลลิเมตร ภายใต้สีสันใหม่แห่งฤดูกาล

การเปิดตัวครั้งแรกของนาฬิกา BIG BANG INTEGRAL ตัวเรือน 40 MM

สองเรือนเวลาตัวแทนแห่งดวงดาว G-STEEL รุ่น GST-B400MV-5AD แทนความกล้าหาญจากดาวอังคาร ส่วน G-MS รุ่น MSG-B100MV-5AD ตัวแทนแห่งความอ่อนโยนของดาวศุกร์

ซูเปอร์สตาร์มากความสามารถ Lay Zhang ร่วมแบ่งปันเอกลักษณ์เฉพาะตัวและอิทธิพลต่อหลากหลายวัฒนธรรมกับ HUBLOT

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้