UPDATES

ตามติด “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับเบื้องหลังภารกิจสุดมันส์กลางทะเล

30 ปีแห่งความยิ่งใหญ่ของไซโก ประเทศไทย

ในงาน Watches & Wonders 2021 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา TAG Heuer เปิดตัวนาฬิกาดำน้ำสุดเท่ Aquaracer Professional 300 ที่มาพร้อมแคมเปญโฆษณาใหม่รวมทั้งภาพเบื้องหลังการทำงานในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

GSW-H1000 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกจาก G-SHOCK ด้วยระบบ Wear OS by Google ความอัจฉริยะในตัวเรือนสุดแกร่ง พร้อมกับฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์สำหรับการออกกำลังกายไปจนถึงกีฬาผาดโผน

มิกิโมโต้ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ เผยคอลเลคชั่นล้ำค่าแทนรักนิรันดร์ ชวนมอบของขวัญเพื่อผู้หญิงที่คุณรักสุดหัวใจ

OMEAG ส่งผลงานเตรียมต้อนรับเหรียญทองโอลิมปิก ด้วยผลงานรุ่นที่ 4 สำหรับมหกรรมกีฬาของมวลมนุษยชาติ กับ Seamaster Aqua Terra Tokyo 2020 ตัวเรือนทองคำ 18k

HUBLOT ส่งนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition ในโทนสีสันสดใสต้อนรับ Summer ในฝั่งยุโรป ในโทนสีฟ้าเจิดจรัส

ความลงตัวแห่งการออกแบบนิยามของความ “สมดุล” อย่างแท้จริง

กลไกของเรือนเวลารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชัน โค้ด 11.59 บาย โอเดอมาร์ ปิเกต์ ซึ่งถูกนำมาออกแบบใหม่ในสไตล์ของรอยัล โอ๊ค ออฟชอร์พร้อมคาลิเบอร์ 2967 โครงสร้างของบริดจ์ไทเทเนียมถูกออกแบบภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น โดยมีชุดเฟืองผลิตจากไททาเนียมที่ช่วยเพิ่มลูกเล่น ความคอนทราสต์ที่น่าสนใจ และรายละเอียดของแสงและเงา ทั้งยังเผยให้เห็นกลไกการทำงานอันซับซ้อน พร้อมการตกแต่งรายละเอียดที่มีความสปอร์ต ดูทรงพลังในทุกรายละเอียดแม้แต่ชิ้นส่วนที่เล็กที่สุด นี่คือการบรรจบกันอย่างลงตัวที่สุดของการสร้างสรรค์เรือนเวลาแบบดั้งเดิมที่สืบทอดต่อกันมากับนวัตกรรมที่ล้ำสมัย

A. Lange & Sohne เปิดตัว 3 ผลงานใหม่ช่วงกลางปีที่น่าตื่นเต้นอีกครั้งกับ Saxonia Thin, Langematik Perpetual และ Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

การร่วมมือของ Alex Face ศิลปิน Street Art กับแบรนด์นาฬิกาดังระดับโลกอย่าง Seiko ร่วมรังสรรค์ผลงานนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ Show Your Style

Seiko ผนึกกำลังกับ PADI และมูลนิธิ PADI Aware Foundation เพื่อปกป้องมหาสมุทรโลก

แบรนด์เครื่องประดับ Patinya เปิดตัว 5 ไลน์เครื่องประดับรุ่นใหม่สำหรับผู้หญิงที่เปี่ยมเสน่ห์และน่าหลงใหล

เปิดเบื้องหลังแรงบันดาลใจ กว่าจะเป็น EXTRAORDINARY LIGHTS จิวเวลรี่ชั้นสูงล่าสุด

เมื่อประธานบริษัท Patek Philippe SA เปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านระบบออนไลน์เป็นครั้งแรก กับเรื่องราวการฝ่าวิกฤติและผลงานรุ่นใหม่ของปี 2021

นาฬิการะบบปฏิทินร้อยปีกับการแสดงวัน วันที่และเดือนในบรรทัดเดียวกันของ Ref. 5236P-001 In-line Perpetual Calendar มาพร้อมกลไกชุดใหม่

Patek Philippe สะท้อนเจตนารมณ์สานต่อคุณค่าแห่ง Calatrava กับสองผลงานใหม่ Calatrava “Clous de Paris” รุ่น Ref. 6119R-001 และ Ref. 6119G-001

ทนทานต่อความสั่นสะเทือนได้กว่า 30,000 G นี่คือนวัตกรรมกลไกใหม่จาก IWC ที่ทำให้ทุกคนตะลึง

ความซับซ้อนกับระบบจับเวลา 3 รายการของ A. Lange & Sohne เผยโฉมอีกครั้งในตัวเรือนทองชมพู 18k และหน้าปัดสีน้ำเงิน

ผลงานล่าสุดของ Nautilus จาก Patek Philippe ที่มอบการตีความใหม่แห่งความสง่างามในสไตล์ลำลอง

การผสมผสานความเรียบง่ายเข้ากับความไม่พิถีพิถันและรายละเอียดที่ต้องการ ด้วยการใช้วัสดุที่ตัดกันอย่างกล้าหาญ

PERPETUAL PLANET วีรชนแห่งมหาสมุทร ผลงานการผลิตโดยแผนกวิทยาศาสตร์ BBC STUDIOS เพื่อ ROLEX

ทุ่มเทให้กับการอนุรักษ์แรดอีกครั้ง โดยการสนับสนุนโครงการริเริ่ม เพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ

Grand Seiko นำเสนอผลงานชิ้นเอกของ Spring Drive ซึ่งรวบรวมธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงของท้องฟ้าอันตระการตายามค่ำคืน การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของ สปริง ไดรฟ์ และท้องฟ้ายามค่ำคืนเหนืออาจิ (Achi)

คอลเลกชั่นนาฬิกาดำน้ำจาก Ulysse Nardin เปิดตัวรับซัมเมอร์ในยุโรปที่เริ่มต้นกลางเดือนมิถุนายน กับ 3 รุ่นใหม่ที่จะทำให้ฤดูร้อนเต็มไปด้วยพลังและความกล้า

มาริโอ้ เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต Friend of Longines Thailand เข้าร่วมชมนาฬิกา Longines ที่งาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2021

เพกาซัสที่มีปีกเรืองแสงเผยออกมาจากนาฬิกา Slim d’Hermès (สลิม เดอ แอร์เมส) ไฮไลท์จากศิลปะการวาดภาพจุลจิตรกรรม (miniature painting) เทคนิคตัดต่อลายด้วยฟางข้าว (straw marquetry) และการแกะสลัก

20 ปีแห่งความสาเร็จของ ISSEY MIYAKE WATCH Project นาฬิกาแบรนด์ดีไซน์ระดับโลก

ความสนุกสนานของกลไกจักรกลปรากฏขึ้นบนโฉมหน้าของนาฬิกาไดฟ์เวอร์เอนกประสงค์ของโอริส ในเวอร์ชั่นขนาดเล็กลงที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบออโตเมติกอินเฮ้าส์ คาลิเบอร์ 400

Ironman จับมือ Breitling เปิดตัวนาฬิกาชุดพิเศษ Breitling Endurance Pro Ironman นาฬิกาหรูของไอรอนแมนอย่างเป็นทางการ ผลงานร่วมฉลองให้กับนักกีฬาที่แข็งแกร่งประดุจคนเหล็ก

Powered by MakeWebEasy.com